Ngày 5/9/2005, Công ty cổ phần EMOBI chính thức ra đời với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Truyền thông – Công nghệ – Giải trí – Di động với mục tiêu cung cấp dịch vụ nội dung giá trị gia tăng trên điện thoại di động. Hiện tại, ngoài mảng dịch vụ giá trị gia tăng trên ĐTDĐ, EMOBI đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực truyền thông, marketing với các sản phẩm – dịch vụ uy tín trên thị trường…

 

Đội ngũ hơn 100 nhân sự của EMOBI gồm nhiều chuyên gia, nhà báo tên tuổi và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo… cùng cống hiến tâm trí xây dựng một tổ chức thịnh vượng và trường tồn.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo nội dung tại Việt Nam và đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đam mê – Sáng tạo – Quyết liệt.

VĂN HÓA

Văn hóa EMOBI là nền tảng duy trì một môi trường công việc lành mạnh, mang đến cảm hứng sáng tạo không ngừng cho các thành viên, đồng thời duy trì một hệ thống làm việc hiệu quả, đảm bảo được tính thực thi cho các kế hoạch của công ty trong mọi hoàn cảnh và thời điểm khác nhau. 

Văn hóa EMOBI là nguyên tắc ứng xử trong nội bộ tổ chức, giữa EMOBI và khách hàng, đối tác. Bao gồm 5 giá trị như sau:

Đoàn kết

Đoàn kết

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Trung thực

Trung thực

Dân chủ & tự do ngôn luận

Dân chủ

Tư duy tích cực

Tận tâm