Tuổi 14 và khát vọng vươn xa

Đăng lúc: 08/09/2019 4:26 sáng

Ngày 5/9/2019, tại Hà Nội, EMOBI đã có lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 trong một bầu không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi.

Sinh nhật công ty
Sinh nhật công ty

Trong buổi tiệc sinh nhật tổ chức tại một nhà hàng nằm bên bờ Hồ Tây thơ mộng, ban lãnh đạo cùng gần 100 cán bộ – nhân viên công ty đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp của một hành trình dài xây dựng công ty.

14 năm hoạt động, hàng trăm con người đã chung tay viết nên chiến tích đáng tự hào của EMOBI. Đến nay có người đã không còn tiếp tục gắn bó với công ty, nhưng bất cứ ai cũng được xem như một phần lịch sử tạo nên dấu ấn.Trước tiệc sinh nhật chính thức nhiều tháng, một loạt hoạt động chào mừng sinh nhật công ty đã được Ban Cộng đồng tổ chức nhằm tạo sự gắn kết và đã được toàn thể CBNV tham gia sôi nổi, tạo ra rất nhiều kịch tính, bất ngờ với khả năng đặc biệt qua các phần bình luận ảnh, làm thơ, quay video… nhận được sự tưởng thưởng nhiệt liệt của Ban lãnh đạo và đồng nghiệp.Kết thúc tiệc sinh nhật là những tiết mục ca nhạc cao trào của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, theo phong cách “làm hết sức, chơi hết mình”, quyết tâm cùng nhìn về một hướng, quyết tâm đưa EMOBI ngày càng vươn xa.

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục