Nhìn lại Emobi 2019 – một năm đầy niềm tin và hứng khởi

Đăng lúc: 20/01/2020 3:42 sáng

Ngày 16/1/2020, EMOBI đã tổ chức Tổng kết các hoạt động của Công ty trong năm 2019.

Ngày 16/1/2020, EMOBI đã tổ chức Tổng kết các hoạt động của Công ty trong năm 2019. Đây là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty cùng nhìn lại những thành công và cả những điều chưa làm được của  năm vừa qua. Cũng như mọi năm, chương trình Tổng kết luôn thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả CBNV trong Công ty, không chỉ bởi nội dung cuốn hút mà còn bao gồm những chương trình minigame thú vị và chương trình bốc thăm may mắn vô cùng hào hứng.

Tại buổi Tổng kết này, Tổng giám đốc Vũ Song Toàn đã có những chia sẻ về mục tiêu phát triển của Công ty trong thời gian tới, đồng thời giải đáp các vướng mắc của CBNV công ty. Các chia sẻ của Tổng giám đốc luôn được chú ý vì nội dung mộc mạc, ấm áp, gần gũi và đi thẳng trọng tâm. Trong năm 2019, Tổng giám đốc đánh giá cao niềm tin và sự gắn bó của CBNV đối với EMOBI. 2019 còn được coi là một năm tràn đầy hứng khởi với những dự án mới đã được triển khai trong năm và dự kiến sẽ đạt được những kỳ vọng lớn của Ban lãnh đạo trong năm 2020.

Được mong chờ nhất chương trình là phần Vinh danh. Trao thưởng cúp và các danh hiệu: 10 năm và 5 năm cống hiến, Danh hiệu Gương mặt tiêu biểu, Phòng ban tiêu biểu, Nhân viên mẫn cán. Phần trao thưởng luôn được các CBNV EMOBI hoan nghênh, tất cả đều mong chờ và hy vọng vào thành quả sau một năm phấn đấu và miệt mài làm việc. Năm 2019, toàn Công ty có 7 CBNV và 01 tập thể được vinh dự nhận các danh hiệu này. Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với các cá nhân và tập thể bởi sự cống hiến và nỗ lực trong việc góp phần vào thành công của kết quả kinh doanh năm 2019.

Các tiết mục minigame cũng mang lại sự náo nhiệt cho toàn bộ thành viên Emobi. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng khi phần quà đặc biệt là bức họa cỡ lớn mang tên “Trăng” do họa sĩ Hoàng A Sáng gửi tặng, chưa kể rất nhiều các phần quà có giá trị lớn khác. Phần chơi bốc thăm trúng thưởng diễn ra đầy kịch tính và nhận được sự hào hứng quan tâm của tất cả thành viên công ty.

Kết thúc chương trình, tất cả thành viên EMOBI đều cùng nhau nâng ly, chúc mừng  chặng đường 2019 đã đi qua. Các CBNV đặt mục tiêu dành được những danh hiệu cá nhân và tập thể trong năm tới. Tập thể Emobi đặt lời quyết tâm trong năm 2020 sẽ dành được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa để đưa công ty ngày càng tiến xa.

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục