Nắng vàng, biển xanh Đà Nẵng và Emobi

Đăng lúc: 06/07/2019 8:07 sáng

Từ ngày 1/7 – 4/7/2019, Emobi đã tổ chức chuyến du lịch thành phố biển Đà Nẵng cho hơn 100 cán bộ nhân viên công ty. Đây là dịp nghỉ ngơi thư giãn, cũng là dịp để các thành viên Emobi xích lại gần nhau hơn.

Đông đảo CBNV cùng người thân đã được trải nghiệm và khám phá thành phố biển Đà Nẵng thú vị và xinh đẹp. Nơi đây cũng được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với những người dân thân thiện và mến khách cùng với khí hậu môi trường biển trong lành, những khu vui chơi giải trí đa dạng.

Ở đây, các thành viên Emobi đã được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Bà Nà hill, suối nước nóng Thần Tài, phố cổ Hội An…

Đêm galadinner với những tiết mục thú vị và hài hước được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khán giả trong hội trường. Và không thể thiếu được sự góp mặt của các thành viên nhí Emobi, các bé đều háo hức và vui mừng với những phần quà bất ngờ đến từ Ban tổ chức.

Mỗi chuyến đi đều là dịp để các thành viên công ty thêm gắn bó với nhau và hỗ trợ nhau thật tốt trong công việc. Đây cũng là sự ghi nhận, động viên của Emobi dành tặng tới cán bộ nhân viên của mình.

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục