Lộc lớn đầu Xuân Canh Tý

Đăng lúc: 01/02/2020 4:56 sáng

Chương trình khai xuân năm nay còn tưng bừng hơn mọi năm bởi nhiều trò chơi đặc biệt thú vị, ai nấy đều bất ngờ và hào hứng hưởng ứng tham gia.

Cứ sau mỗi kỳ nghỉ Tết, ngày gặp mặt đầu xuân Emobi đều vui như trẩy hội. Đông đảo CBNV cùng tề tựu và gửi nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Như thường lệ, Tổng giám đốc Vũ Song Toàn cũng đã có những chia sẻ những kế hoạch, dự định trong năm 2020 và “lên dây cót” tinh thần toàn thể CBNV.

Được háo hức chờ mong nhất lễ khai xuân là những bao lì xì xanh mướt tượng trưng cho một năm mới may mắn và bội thu tài lộc được Tổng giám đốc trao tặng đến tận tay CBNV. Những hoạt động mừng xuân đầu năm mới khác khác cũng mang lại sự hào hứng, sảng khoái cho các CBNV, đặc biệt màn đố vui “Đuổi hình bắt chữ” với những đáp án mang ý nghĩa tốt lành như: thăng hoa, cát tường, tấn tài tấn lộc… , các trò chơi đồng đội thể hiện sự đoàn kết và ghép cặp ăn ý giữa các thành viên công ty. Quan trọng hơn cả, sau mỗi phần thi, mỗi người lại có cơ hội được nhận thêm phong bao lì xì may mắn trong tiếng cười rộn rã.

Một ngày khai xuân tốt lành hứa hẹn sự may mắn và thành công trong năm Canh Tý 2020, một dấu mốc quan trọng đánh dấu 15 năm thành lập EMOBI.

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục