Sáng tạo nội dung (Contents)

“Sự sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn”

Erich Fromm

Sáng tạo nội dung là một thế mạnh vượt trội của EMOBI. Sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm giúp chúng tôi trở nên hài hòa, sẵn sàng bắt kịp xu thế để đem lại giá trị tối ưu nhất cho các sản phẩm, dịch vụ.

Marketing

Icon Marketing

“Hãy nghĩ khác biệt”

Steve Jobs

Các marketer trên toàn thế giới này luôn muốn nghĩ khác biệt để tạo nên sự khác biệt trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, khác biệt thế nào để đem đến hiệu quả marketing như mong muốn và xứng với sự đầu tư mới chính là bài toán khó. EMOBI có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả.

e-learning

Icon Elearning

“Học từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay, hy vọng cho ngày mai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi”

Albert Einstein

Tất cả mọi con người đều do giáo dục mà nên. Ý thức rõ điều này, EMOBI đóng góp một phần nhỏ bé sức lực bằng sự kết hợp giữa sáng tạo nội dung và công nghệ để tạo nên một sân chơi cho chị em phụ nữ. Wikilady (https://wikilady.vn) là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức của những bóng hồng trong những căn bếp – nền tảng mái ấm của mọi gia đình. EMOBI có thể giúp bạn gia tăng thu nhập nếu là giảng viên và trau dồi kiến thức nếu mong muốn được hoàn thiện bản thân, mọi lúc mọi nơi.

iT service

Icon IT Service

“Tất cả các lập trình viên đều là nhà viết kịch và tất cả máy tính đều là diễn viên tồi”

Khuyết Danh

Mọi người đều nghĩ rằng các lập trình viên luôn khô khan, nhưng ở EMOBI chúng tôi luôn phấn đấu đề được như câu nói nổi tiếng trên. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng một website đơn giản hay một hệ thống bán hàng rắc rối, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có giá cả phải chăng và sự phục vụ tận tâm nhất.